Nếu Radio – Trái tim Xử Nữ 55 – Khi Xử Nữ yêu đơn phương

By giangthuyvan

Khi một nàng Xử yêu đơn phương ai đó, thì trừ khi nàng nói ra, còn không thì sẽ chẳng bao giờ bạn biết được. Đừng có vội trách nàng, bởi vì nàng lúc đó chỉ đang muốn xác định lại tình cảm của mình thôi. Tình cảm đó có thật sự là yêu, hay chỉ là một cơn cảm nắng qua ngày rồi sang hôm sẽ khỏi?

Khi một nàng Xử yêu đơn phương ai đó, thì nàng ta sẽ lăn ra lội vào Facebook của người đó hàng trăm nghìn lần, lội hết timeline của người đó, đọc hết tất cả các dòng status của người đó, và sẽ bắt đầu thấy buồn khi người đó comment thân mật với một cô bạn cùng lớp cách đây… cả năm trời chẳng hạn. Nàng sẽ nhớ kĩ tất cả những status, những hành động, những lượt like của người đó dù chẳng để làm gì cả. Với nàng, điều đó đơn giản chỉ là một hành động khắc ghi trong thâm tâm mà thôi.

Khi một nàng Xử yêu đơn phương ai đó, nàng sẽ chẳng biểu hiện ra bên ngoài đâu. Nhưng khi nói chuyện với người đó, nàng sẽ gần gũi hơn, nói nhiều hơn, tỏ ra thân mật hơn những cậu trai khác. Chỉ đơn giản là nàng muốn ra hiệu với người đó rằng, ‘Tớ thích cậu lắm đó, nhưng tớ không thể nói được. Tớ ra hiệu như vậy thì cậu có thấy được không đó?’. Hãy thông cảm cho nàng, nàng Xử luôn là những người không biết cách thể hiện tình cảm, không thể đưa ra quyết định tỏ tình khi chưa nắm chắc được phần thắng đâu.
(st)

 

BTV – KTV: Giang Thùy Vân

MC: vy Cầm

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn cho Nếu Radio tại địa chỉ: Neuradiovn@gmail.com hoặc bạn có thể truy cập vào ĐÂY và làm theo hướng dẫn.

Đăng kí kênh Youtube chính thức của Nếu để cập nhật Video mới nhất.

Click vào website: Litiradio.com để lắng nghe tất cả các chương trình của Nếu Radio nhé

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ ♥

 

Ảnh st

 

Post a Comment