Nếu Radio – Nhật Kí Song Tử 38 – Vì cậu mãi là mùa hạ trong tim mình…

By DuongMocVyCam

 

“Nhiều năm đã qua, mình cứ ngỡ mình lòng mình đã thôi chùng lại mỗi khi nghĩ về cậu, mình cứ ngỡ mình cuối cùng cũng đã vượt qua được…Ấy thế mà mỗi khi tháng Năm rót mật vàng ươm, mình tạm dừng bề bộn công việc và cúi xuống nhìn một góc nhỏ bên phía ngực trái, mùa hạ khẽ nhắc: cậu vẫn ở đó, cậu vẫn luôn ở đó, vẫn hiền lành và nhẫn nại chờ đợi cho tới bao giờ tới lượt trí nhớ cá vàng của mình quét qua.

Ở mãi trong đó một mình lâu như vậy, cậu có tủi thân không? Cậu đừng buồn nhé. Bởi mình sẽ không quên cậu đâu. Chàng trai Song Tử lạc quan yêu đời và hóm hỉnh, chàng trai sinh ra dưới bầu trời mùa hạ đa tài và luôn tràn đầy nhiệt huyết, chàng trai Song Tử đã từng luôn đến bên cạnh mình lúc mình cần cậu nhất, chàng trai …mình …nuối tiếc nhất. Số radio này là dành tặng riêng cậu.

Mùa hạ của mình là cậu.”

 

“…Giây phút ấy, mình đã từng có một ước muốn. Mình muốn gỡ đôi mắt kính của cậu xuống. Lấy tay lau những giọt mồ hôi lấm tấm trên trán cậu. Yêu vầng trán cao của cậu! Chứa đựng biết bao là hoài bão nhiệt thành. Ôm riết áo cậu, chìm lịm vào mùi mồ hôi ngây nồng ấy. Mình sẽ trao nụ hôn đầu của mình cho cậu. Hôn lên vầng trán và đôi mắt cậu. Cậu siết lấy mình trong vòng tay vững chắc của cậu, và điều đó sẽ khiến mình muốn ôm ghì lấy cậu mà hôn, cứ vậy mà hôn cậu cho tới khi da thịt chúng ta rã rời.

Em yêu anh, yêu anh, yêu anh. Em yêu anh rất nhiều!

Mình sẽ nói câu ấy với cậu nếu một lần được quay lại buổi chiều năm ấy. Điều nuối tiếc nhất thanh xuân này chính là mình đã không nói.

Hóa ra chúng ta đã từng gần tình yêu đến vậy.

Mình nuối tiếc vì nụ hôn đầu tiên trong đời – đã chưa kịp trao cho cậu. Sau này, người mình hôn đầu tiên lại chẳng phải cậu. Những gì chúng ta có – duy nhất – chỉ một cái nắm tay.”

 

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn cho Nếu Radio tại địa chỉ: Neuradiovn@gmail.com hoặc bạn có thể truy cập vào ĐÂY và làm theo hướng dẫn.

Đăng kí kênh Youtube chính thức của Nếu để cập nhật Video mới nhất.

Click vào website: Litiradio.com để lắng nghe tất cả các chương trình của Nếu Radio nhé

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ ♥

BTV – MC: Vy Cầm.

Kỹ thuật viên: Vy Cầm

(Ảnh: Vy Cầm)

Post a Comment