Nếu Radio – Nhật kí Song Tử 38 – Tớ thích cậu, còn cậu thích cô ấy…

By giangthuyvan

Khi viết những dòng này gửi tới Nếu mình vừa tiễn cậu ấy ra sân bay để trở về đất nước mà cậu ấy đang sinh sống. Cậu ấy tên Bảo.

Phải bắt đầu kể câu chuyện của hai đứa mình như thế nào nhỉ?! Có lẽ là từ khi bọn mình bắt đầu gặp nhau năm lớp 4. Khi đó, Bảo mới chuyển tới lớp mình. Ngay từ hồi còn bé mình đã là một đứa con gái mạnh mẽ, còn Bảo thì ngược lại. Không phải cậu ấy thiếu can đảm mà Bảo không thích dính tới mấy chuyện rắc rối nhưng rắc rối lại cứ thích bám lấy cậu ấy. Bọn mình bắt đầu nói chuyện và thân nhau sau một lần mình ra tay cứu Bảo khỏi mấy tên to con của trường. Thật buồn cười là câu chuyện của hai đứa mình không bắt đầu giống như những truyện ngôn tình khác. Kể từ sau lần đó, bất kể ở đâu bọn mình cũng như hình với bóng và cả hai còn lập lời thề sẽ bên nhau khi hoạn nạn giống như mấy phim kiếm hiệp của Hồng Kông vậy. Tuy không được ngồi cùng bàn nhưng tới giờ ra chơi là hai đứa lại dính với nhau rồi bàn tính kế hoạch trả đũa mấy tên hay bắt nạt Bảo.

Khi không phải đi học, nếu Bảo không sang nhà mình thì mình cũng sang nhà Bảo để cùng đọc truyện tranh, chơi điện tử hay nghịch bất cứ những trò mà trẻ con thường hay bày ra. Cứ thế chúng mình bên nhau qua cấp một, rồi cấp hai… Lên tới cấp ba, gia đình Bảo có biến cố lớn… Bố của Bảo bị bệnh rồi qua đời. Dường như cú sốc mất người thân khiến Bảo trở nên mạnh mẽ hơn và cũng hay suy tư hơn trước. Thi thoảng, mình bắt gặp cậu ấy ngồi một mình thẫn thờ nhìn lên bầu trời, những lúc đó nhìn Bảo rất cô đơn và mình thường sẽ lặng lẽ ngồi cạnh cậu ấy.

Đầu năm lớp 11, Linh xuất hiện…

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn cho Nếu Radio tại địa chỉ: Neuradiovn@gmail.com hoặc bạn có thể truy cập vào ĐÂY và làm theo hướng dẫn.

Đăng kí kênh Youtube chính thức của Nếu để cập nhật Video mới nhất.

Click vào website: Litiradio.com để lắng nghe tất cả các chương trình của Nếu Radio nhé

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ ♥

BTV: Vi Xù Béo

MC: Vy Cầm.

Kỹ thuật viên: Phúc Trần

(Ảnh st)

Post a Comment