Nếu Radio – Mật Mã Thiên Bình 1 – Nếu có một Thiên Bình yêu cậu…

By DuongMocVyCam

“…Nhưng Cự Giải à, em là một cô gái Thiên Bình. Anh biết không, em vốn dĩ rất khó chịu với bản thân khi sinh ra đã là một Thiên Bình mạnh mẽ không đúng chỗ và yếu đuối chẳng đúng nơi. Em từng muốn thả mình cuốn theo biển tình mênh mông đó của chúng mình, em từng muốn yêu anh đến quên cả cả thời gian và không gian, yêu anh đến chết đi sống lại. Thế nhưng, Thiên Bình rất dễ điều chỉnh lại cảm xúc của chính mình. Em nhận ra mình không thể yêu anh nhiều bẳng anh yêu em. Là em lí trí quá chăng? Hay là “cán cân” trong em đã nhanh chóng cân bằng lại tất cả?

Em thấy mình có lỗi trong khi nhận ra tình cảm của em dành cho anh mỗi ngày cứ vơi dần, còn về phía anh thì dường như càng ngày càng lớn… Nhưng em đã không thể làm được gì. Em đã chọn cách nói tất cả với anh, dù biết rằng sẽ làm anh đau lòng lắm. Em hy vọng anh sẽ tìm được một ai đó dành cho anh một tình yêu xứng đáng, hơn em. Em đã từng yêu anh, nhưng đau lòng thay, tình yêu của em lại chẳng đủ lớn…”

 

BTV-MC: Vy Cầm

KTV: Vy Cầm

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn cho Nếu Radio tại địa chỉ: Neuradiovn@gmail.com hoặc bạn có thể truy cập vào ĐÂY và làm theo hướng dẫn.

Đăng kí kênh Youtube chính thức của Nếu để cập nhật Video mới nhất.

Click vào website: Litiradio.com để lắng nghe tất cả các chương trình của Nếu Radio nhé

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ ♥

Ảnh: sưu tầm

Post a Comment