Nếu Radio – Ma Kết Yêu Thương 28 – Đưa em đi trốn… đi anh!

By DuongMocVyCam

Anh. Mình đi thôi anh, đi!

Không phải là em dũng cảm đâu anh. Em vẫn thế thôi, vẫn là một con bé Ma Kết đầy lo lắng và e ngại về thế giới bên ngoài nhưng với anh, dường như mọi sự ái ngại đó đều chẳng là gì cả. Không phải là em dẹp bỏ vùng an toàn của mình mà chỉ là em tìm thấy vùng an toàn mới của em. Là anh. Vậy thôi.

Gọi là vùng an toàn chứ nó chỉ là một khoảnh nhỏ xíu xiu bao quanh đôi giày Oxford 3 phân cỡ 37. Lọt thỏm giữa đất trời mênh mông và náo động. Em đặt chế độ tự động ghét bất cứ một ai mới gặp, kể cả cô bạn thân 15 năm, kể cả anh. Em không muốn thân thiết với ai ngay từ đầu cả, vì khi đã thân rồi em sẽ không còn cảnh giác và đến một lúc nào đó bản thân em sẽ phải chịu thương tổn gì thì sao. Suy cho cùng nó cũng chỉ là một cơ chế phòng ngự, và cái cảm giác ghét bỏ kia sẽ lập tức hết khi mà em cảm nhận được sự yên ả mà người đó mang lại cho em. Như anh đã và đang làm đấy.

Em đã nói rồi, em chẳng cần gì cả ngoài một sự an toàn và tin cậy. Em không thích chuyển động. Nó chỉ dành cho Nhân Mã ham chơi hay Bạch Dương tò mò muốn khám phá những điều mới mẻ. Thứ em cần là sự an nhiên nhưng anh ơi, em có anh rồi và anh là tất thảy những gì em cần, những gì em muốn.

“Ngày mình bên nhau đó chính là ngày đẹp trời thì theo anh đi trốn em ơi!”

 

Link mp3: Nghe tại đây

 

List nhạc:

1. Đưa nhau đi trốn – Đen ft. Linh Cáo
2. Good luck – Super Junior
3. Rằng Em mãi ở bên – Bích Phương
4. Vì tôi còn sống – Tiên Tiên

Mọi yêu cầu chia sẻ xin gửi về Neuradiovn@gmail.com hoặc các bạn có thể truy cập vào ĐÂY và làm theo hướng dẫn.
Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ! :”>

 

Post a Comment