Nếu Radio – Ma Kết Yêu Thương 33 – Tháng Tư là lời nói dối của ai?

By giangthuyvan

 

Tôi gật đầu đồng ý để em ra đi. Mà nếu như không như vậy, em sẽ vẫn chẳng chịu ở lại bên tôi, chẳng có gì ngăn cản được em khi em đã có những ý định riêng của mình.

Tôi chẳng thể nào biết những suy tư ấy nhóm nhen lên từ bao giờ, từ lúc nà và tại sao.

Em chỉ nhẹ nhàng bảo rằng chúng tôi không hợp, rằng tôi không phải là một nửa còn lại của em, rằng là tôi rất tốt nhưng như vậy không đủ vì tình cảm của em dành cho tôi chỉ hơn mức bạn bè có mấy vạch ngắn cũn cỡn, rằng là còn nhiều thứ nhưng tai tôi thì ù đi chẳng nghe được gì.

Tôi bảo em cứ an tâm. Thời gian sẽ chữa lành cho tôi và em đừng có mang cảm giác tội lỗi bên mình.

Thật vậy sao? Thật là ngày qua ngày, tôi sẽ chẳng còn nhớ em nữa sao, thật là tình yêu tôi dành cho em cứ như vậy mà loãng tan vào ngày tháng?

Em biết điều đó không phải sự thật mà. Em biết tôi nói dối mà. Chỉ là tôi không muốn tỏ ra khổ sở trước mặt em, không muốn em phải buồn vì những lời em vừa nói, không muốn em nghĩ rằng em là người sai.

Tình yêu của tôi bỏ tôi đi mất, không hẹn ngày về. Chỉ nhắn nhủ do duyên số và nhẹ nhàng nói một câu trước khi quay lưng, “Nếu ngày em gặp lại anh, anh vẫn nhìn em bằng ánh mắt ngày hôm nay, thì em sẽ đau đớn vô ngần vì đã bỏ lỡ một điều tốt đẹp quá đỗi.”

List nhạc:

1. Say something
2. Về phía mưa
3. Tháng Tư là lời nói dối của em
4. Sóng

Đăng kí kênh Youtube chính thức của Nếu để cập nhật Video mới nhất.

Click vào website: Litiradio.com để lắng nghe tất cả các chương trình của Nếu Radio nhé

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ ♥

BTV: Vy Ann

MC: Vy Cầm

KTV: GTV

(Ảnh st)

Post a Comment