Nếu Radio – Ma Kết Yêu Thương 30 – Không phải bạn, chẳng phải yêu…

By giangthuyvan

Tôi đã từng viết rất nhiều về cậu. Những dòng chữ dài lê thê, mênh mang những chẳng mang một ý nghĩa cụ thể nào cả, cũng chẳng có nhiều những câu từ bay bướm mà chỉ là một mảng giấy kín đặc những ý nghĩ rối bời về cậu thôi. Đã từng có nhiều, có nhiều lắm nhưng rồi đều bị xóa đi, chẳng còn lại gì hết.

Tôi không khẳng định là tôi nhớ cậu. Tôi chỉ nghĩ về cậu cả ngày, bất kể khi làm gì, bất cả trên cung đường nào, và thậm chí là trong cả giấc mơ tôi cũng gặp cậu. Bạn tôi bảo tôi yêu cậu mất rồi.

Không, không nhé!

Làm sao tôi có thể yêu một người cách tôi vài nghìn cây số, khi tôi ngủ thì người ấy đi làm mà khi tôi đi làm thì người ấy đã say giấc? Làm sao tôi lại có thể mong ngóng một người chẳng hề gặp mặt trong vài tháng trời và chỉ thi thoảng hỏi thăm nhau dăm ba câu rồi im bặt? Tôi nghĩ mình có đủ lý do để có thể tự tin nói rằng, tôi không hề nhớ cậu, không hề yêu cậu, không một chút nào.

 

1. Cô ấy nói

2. 5 On A Joyride

3. Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

4. Người và ta

 

BTV: Vy Ann

MC: Vy Cầm

KTV: Giang Thùy Vân

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn cho Nếu Radio tại địa chỉ: Neuradiovn@gmail.com hoặc bạn có thể truy cập vào ĐÂY và làm theo hướng dẫn.

Đăng kí kênh Youtube chính thức của Nếu để cập nhật Video mới nhất.

Click vào website: Litiradio.com để lắng nghe tất cả các chương trình của Nếu Radio nhé

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ ♥

Post a Comment