Nếu Radio – Du Ca Nhân Mã 16 – Như một lời chia tay…

By DuongMocVyCam

“Chiều hoàng hôn ấy, tôi nằm dài trên ghế, ngả đầu vào chân em, chúng tôi không ai bảo ai, giữ  yên lặng  như vậy suốt một buổi chiều, cùng trông ra ánh nắng trời rực rỡ long lanh cho đến phút cuối le lói lụi tàn yếu ớt. Tôi gắng nằm thật im, để cho mọi thứ lắng xuống. Tôi để mặc cho cơn đau vẫn ứ ự, nhức nhối và quặn thắt bên phía ngực trái. Ánh mắt em trống rỗng đến vô hồn, màu đen ấy giống như một khoảng trời đêm, trống, yên lặng và mông mênh, bất cần để cho nỗi khổ loang ra chứ không nén lại.

Ngày mai, Minh trở về.

Minh là người yêu của em, Minh đã tới Đức học thạc sỹ được hai năm nay. Và sau khi đã hoàn thành việc học, ngày mai, Minh sẽ bay về Việt Nam, để cùng với em viết tiếp cho trọn câu chuyện tình dài sáu năm đằng đẵng giữa hai người. Trong khi Minh đi Đức, quãng thời gian chúng tôi bí mật đến với nhau mới chỉ vỏn vẹn sáu tháng. Chuyện tình ngắn ngủi của tôi và em chẳng đủ dài để so sánh với của Minh. Sáu tháng hay là sáu năm, em phải đưa ra sự lựa chọn trong chiều nay. Và tôi hiểu, Nhân Mã em luôn tỏ ra mình ổn dù bên trong đang rối bời. Em cất tiếng:

“Em yêu anh nhiều hơn anh vẫn nghĩ. Thật khó khăn nếu tưởng tượng đến một ngày không có anh ở bên mình. Nhưng anh, em không thể bỏ mặc Minh, Minh không có lỗi. Em mới là người có lỗi. Có lỗi với Minh và, với anh.”

Nắng chiều tàn mau. Em ôm mặt khóc nấc. Tiếng khóc cào xé trái tim tôi, nơi đang bộn bề ngổn ngang giữa thương yêu và cay đắng.”

Đăng kí kênh Youtube chính thức của Nếu để cập nhật Video mới nhất.

Click vào website: Litiradio.com để lắng nghe tất cả các chương trình của Nếu Radio nhé

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ ♥

BTV – MC: Vy Cầm

KTV: Vy Cầm

(Ảnh st)

Post a Comment