Nếu Radio – Du Ca Nhân Mã 14 – Thật mà, chúng mình vẫn nhớ nhau, có phải không?

By DuongMocVyCam

Cậu này, trời Hà Nội vừa chợt đổ mưa tầm tã. Mà cậu biết đấy -trời mưa thì rất buồn. Hay cũng có thể, người ta chỉ là cần một cái cớ để thấy buồn mà thôi. Vì mưa ở trong lòng thật nặng nề, chứ trời mưa thì nào có lỗi gì đâu.

Trên đời này có tám tỷ người, nếu như một ai đó rời khỏi nơi đây thì họ sẽ vẫn khẳng định là tám tỉ người. Chỉ có mình mình, chỉ có mình mình vẫn cứ mãi hoài ám ảnh cái con số: bảy tỉ chín trăm chín mươi chín triệu, chín trăm chín mươi chín ngàn chín trăm chín mươi chín. Từ ngày cậu đi, thế giới này chẳng còn trọn vẹn nữa, tám tỷ người, chín tỷ, hay thậm chí mười tỉ người, cũng không thể lấp đầy cái không gian hư hao, những nhân ảnh vô thường và hoang vắng ấy… Cuộc sống này đầy niềm yêu thương và do đó, cũng đầy những sự bất trắc.

Mình nhớ cậu. Rất nhớ. Nhớ cậu nhiều tới mức trời Hà Nội cũng bật khóc. Ngọn gió của tuổi 18 sẽ nhớ mình của tuổi 21 chứ? À hay là bởi, cậu cũng đang nhớ mình nên trời mới đổ mưa vội vã như vậy? Thật mà, chúng mình vẫn nhớ nhau, có phải không?.

List nhạc:

1. Lời chưa nói – Thùy Chi

2. Trà sữa – Bảo Thy & Khang Luân

3. Saigo Iiwake – Tokunaga Hideaki

4. Năm tháng vội vã – Vương Phi.

BTV & MC : Vy Cầm

KTV: Vy Cầm

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn cho Nếu Radio tại địa chỉ: Neuradiovn@gmail.com hoặc bạn có thể truy cập vào ĐÂY và làm theo hướng dẫn.

Đăng kí kênh Youtube chính thức của Nếu để cập nhật Video mới nhất.

Click vào website: Litiradio.com để lắng nghe tất cả các chương trình của Nếu Radio nhé

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ ♥

Post a Comment