Có lẽ anh sẽ chẳng quay trở về đâu…

By giangthuyvan

Trong cuộc đời này, sẽ có một lúc mà cả những kỷ niệm dấu yêu nhất của một thời cũng sẽ nhạt nhòa đi nơi trái tim của chúng ta, của anh, của em. Không phải vì ta là hai kẻ đãng trí, không phải là ta thôi cần chút gì đó để nhớ để thương giữa mênh mang dòng người, mà là vì thời gian…
Sẽ có một lúc như thế đấy anh à. Hãy tin là chia tay cũng không tệ quá đâu. Thời gian sẽ như tên trộm vô hình lấy đi từng chút một những gì đã và đang thuộc về cuộc tình của chúng ta, cả luyến lưu tiếc nuối, cả đớn đau nhói lòng, cả nỗi nhớ miên man… Hãy là một người đàn ông rộng rãi anh nhé, đừng để bụng, đừng giữ khư khư, để nó trộm đi, cho trái tim anh nhẹ bớt.
Anh đừng sợ, cứ quay đầu lại, bước tiếp con đường mà ngày ấy anh từng quay lưng bước đi, rời khỏi em. Em không xin lỗi anh vì chẳng đợi chờ một người “biết bỏ ta mà đi”, em không xin lỗi khi anh trở về mà chẳng một vòng ôm chào đón. Nhưng em cũng không còn hờn, còn giận, em thấy hiểu thế nào là an nhiên. Anh hãy mừng vì em giờ đã là cô gái lớn, biết buông biết bỏ anh nhé.
Đừng tự trách mình, anh không làm điều gì xấu xa. Em an nhiên mà.
Chẳng ai dạy con người ta yêu, em biết được mình biết yêu khi trái tim rung lên nhè nhẹ mà say đắm. Cũng chẳng ai dạy con người chia tay, chỉ là hôm nay bước đến đây em thấy tự đủ rồi.
Em mong cho anh những an lành và tự tại.
Từ em, cô gái từng thương anh, thôi yêu anh, và vẫn luôn tự hào về anh.

 

Nguồn: Kite.vn

Post a Comment